Miền Bắc
Click xem chi tiết
Miền Trung
Click xem chi tiết
Miền Nam
Click xem chi tiết

Quy Trình Làm Việc Với CHỦ ĐẦU TƯ của VNIC

Trong thị trường bất động sản hiện nay, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng là một thách thức lớn đối với các chủ đầu tư. Sự khan hiếm của khách hàng tiềm năng, cùng với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, khiến cho các chủ đầu tư phải nỗ lực hơn nữa để tìm kiếm những giải pháp hiệu quả.

Chính từ những thách thức đó, VNIC đã ra đời với sứ mệnh kết nối chủ đầu tư với khách hàng mục tiêu, đem lại giá trị thực cho cả 3 bên: chủ đầu tư, khách hàng và doanh nghiệp.

Bước 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Tìm hiểu thông tin, nhu cầu khách hàng.

Bước 2

Đề xuất gói dịch vụ phù hợp

- Sau khi nhận được thông tin khách hàng, VNIC liên hệ trực tiếp khách hàng
- Tìm hiểu nhu cầu, mục đích của khách hàng

Bước 3

Trao đổi thông tin

- Tạo group trao đổi thông tin giữa các bên - Tổng hợp lại thông tin, nhu cầu khách hàng
- Cung cấp báo cáo thị trường
- Đề xuất phương án, địa điểm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Cuối cùng, VNIC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường dài vừa qua và chặng đường đầy gian nan phía trước. Các cấp quản lý của VNIC mong muốn các bên sẽ cùng hợp tác lành mạnh, tiến tới những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng. cho đất nước Việt Nam.

Nếu Quý Đối Tác có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào, xin vui lòng để lại thông tin vào email hoặc gọi điện qua số hotline của công ty. VNIC sẽ cố gắng giải đáp và tiếp thu những ý kiến của các quý Đối Tác yên tâm và tin tưởng hợp tác.

Trân trọng,
VNIC – Vietnam Investment Consulting