Miền Bắc
Click xem chi tiết
Miền Trung
Click xem chi tiết
Miền Nam
Click xem chi tiết

Dịch vụ Logistic

Theo nguồn thông tin Học viện quản lý PACE, Logistics là quá trình quản lý, lập kế hoạch, triển khai và điều phối các hoạt động liên quan đến việc vận chuyển, lưu trữ và quản lý hàng hóa và dịch vụ. Trong đó bao gồm những công việc như đóng gói, giao hàng, lưu kho, quản lý kho, xử lý đơn hàng, vận chuyển và giải quyết vấn đề trong chuỗi cung ứng.

Tổng hợp thông tin về dịch vụ tư vấn Logistics trong ngành Bất động sản công nghiệp

Tổng hợp thông tin về dịch vụ tư vấn Logistics trong ngành Bất động sản công nghiệp

Ngày nay, lĩnh vực Logistics được đánh giá là một trong những ngành có triển vọng phát triển mạnh, đóng vai trò quan trọng trong luồng chuyển hóa từ điểm xuất phát đến khi cho ra thành phẩm và tiêu thụ. Vì vậy, dịch vụ tư vấn Logistics sinh ra giúp khách hàng kết nối với các Công ty Logistics chuyên nghiệp để hợp tác, nhằm đảm bảo hoàn thành các khâu quan trọng trong quá trình sản xuất.

1. Giới thiệu dịch vụ tư vấn Logistics và kết nối đối tác

Vietnam Investment Consulting – VNIC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ toàn diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến bất động sản khu công nghiệp. Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Logistics thì VNIC sẽ hỗ trợ liên hệ với các bên đối tác uy tín cung cấp dịch vụ. Những đơn vị này sẽ có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm với quy trình chặt chẽ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những mục tiêu quan trọng của dịch vụ tư vấn Logistics trong ngành Bất động sản công nghiệp hiện nay.

Những mục tiêu quan trọng của dịch vụ tư vấn Logistics trong ngành Bất động sản công nghiệp hiện nay.

Nền kinh tế hiện nay đang cạnh tranh khốc liệt về vấn đề quản lý, vận hành và điều phối hoạt động liên quan đến hàng hóa, dịch vụ và thông tin đã trở thành nhiệm vụ không thể thiếu của lĩnh vực Logistics. Để giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng các đối tác cung dịch vụ tư vấn Logistic có đủ 9 mục tiêu sau:

 • Giải quyết bài toán tìm kiếm công ty Logistics chất lượng
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp
 • Đem đến sự an tâm cho khách hàng
 • Hệ thống mạng lưới rộng khắp các quốc gia
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 • Chất lượng dịch vụ cao
 • Giá cả cạnh tranh
 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến
 • Dịch vụ đa dạng mà đối tác của VNIC dành cho doanh nghiệp:
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa: đường bộ, đường thủy, thủy nội địa, đường sắt, đường hàng không
  • Dịch vụ cung cấp kho bãi: hệ thống kho bãi hiện đại, an toàn, tối ưu hóa không gian
  • Dịch vụ thủ tục hải quan: khai báo hải quan, hỗ trợ thủ tục chứng từ, theo dõi trạng thái, tận tình và chuyên nghiệp
  • Dịch vụ đưa ra giải pháp Logistics trọn gói
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ chuyên nghiệp
 • Chăm sóc khách hàng tận tình
Vietnam Investment Consulting (VNIC) - Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ

Vietnam Investment Consulting (VNIC) – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng về lĩnh vực Logistics

2. 03 dịch vụ tư vấn Logistics mà các đối tác của VNIC sẽ tư vấn cho khách hàng

Các đối tác của VNIC sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn Logistics toàn diện, giúp doanh nghiệp kết nối với công ty Logistics trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và thời gian, 3 dịch vụ tư vấn Logistics chính bao gồm:

1 – Tư vấn về tối ưu hóa chuỗi cung ứng

 • Hợp tác với Công ty Logistics sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình chuỗi cung ứng từ việc tìm nguồn hàng, đàm phán, đặt hàng, lưu kho cho đến các chặng giao hàng cuối cùng, nhằm tối ưu hóa chi phí, thời gian vận chuyển và linh hoạt trong quy trình vận hành.
 • Công ty Logistics đối tác sẽ cung cấp các phương pháp, công nghệ và giải pháp thông minh để cải thiện quy trình vận chuyển, lưu trữ và quản lý hàng hóa cho doanh nghiệp (Cụ thể như Lean, 6-sigma, JIT just in time, SKU (Stock Keeping Unit,….) .
 • Công ty Logistics đối tác sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện cho việc tìm nguồn cung, cắt giảm chi phí đầu vào và nâng cao chất lượng sản xuất. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nắm bắt thị trường, mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng sẽ được đảm bảo hiệu quả và đem lại lợi thế cho doanh nghiệp.
Tư vấn về tối ưu hóa chuỗi cung ứng hợp lý giúp doanh nghiệp

Tư vấn về tối ưu hóa chuỗi cung ứng hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

2 – Tư vấn về quản lý kho bãi:

 • Công ty Logistics sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý và vận hành kho bãi hiệu quả từ việc tổ chức không gian lưu trữ đến quản lý hàng tồn kho. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể giảm thiểu lãng phí, tăng cường khả năng phát hiện và xử lý hàng tồn kho dư thừa, từ đó tối đa hóa lợi nhuận.
 • Ngoài ra, cung cấp các phương pháp quản lý kho hiện đại, kỹ thuật tổ chức kho hàng hóa, và các giải pháp tự động hóa quy trình. Như JIT và FIFO, kỹ thuật tổ chức kho hàng hóa để tối ưu hóa không gian và dễ dàng truy xuất, cùng với các giải pháp tự động hóa quy trình như hệ thống mã vạch và RFID.
Tư vấn về quản lý kho bãi giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa chặt chẽ và an toàn.

Tư vấn về quản lý kho bãi giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa chặt chẽ và an toàn.

3 – Tư vấn về dịch vụ vận chuyển

 • Các công ty Logistics phía đối tác sẽ tập trung vào việc cải thiện quy trình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp, bao gồm lập kế hoạch vận chuyển, chọn lựa phương tiện vận tải phù hợp và theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa giúp giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa thời gian mà vẫn đảm bảo quyền lợi trách nhiệm.
 • Hơn nữa, các công ty Logistics đối tác còn cung cấp các giải pháp vận chuyển đa dạng như vận chuyển đơn phương thức, vận chuyển đa phương thức), tại Việt Nam với thế mạnh đường bộ, đường thủy nội địa, ngoài ra còn có đường sắt, đường biển  và đường hàng không, các phương thức vận chuyển đều được đảm bảo trách nhiệm, chi phí vận chuyển, rủi ro dựa trên các điều khoản Incoterms 2010,2020. Tất cả các giải pháp đều nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của doanh nghiệp.
Tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua các phương tiện vận chuyển

Tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua các phương tiện vận chuyển là đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

3. 03 ưu điểm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn Logistics từ các đối tác của VNIC

Khi tận dụng dịch vụ tư vấn Logistics từ các đối tác được giới thiệu bởi VNIC, các doanh nghiệp có thể đạt được nhiều ưu điểm và lợi ích như sau:

 • Tối ưu hóa quy trình vận chuyển và lưu kho: Dịch vụ tư vấn giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách tối ưu hóa tuyến đường và luồng chuyển hàng, từ đó cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống logistics.
 • Tư vấn Logistics để giảm chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng: Tư vấn Logistics đóng góp vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt việc tối ưu hóa quy trình vận chuyển, nhằm giảm thiểu chi phí lưu trữ, vận chuyển và xử lý hàng hóa nhanh chóng hơn tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng kịp thời.
 • Tăng cường tính linh hoạt và hiệu suất trong quản lý chuỗi cung ứng: Dịch vụ tư vấn này giúp doanh nghiệp nắm vững quá trình quản lý chuỗi cung ứng, từ đó tạo ra các biện pháp đơn giản và hiệu quả, tối ưu hóa sử dụng nguồn lực và đạt được hiệu suất cao trong sản xuất và cung ứng sản phẩm.
03 ưu điểm nổi trội và lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn Logistics tại VNIC

03 ưu điểm nổi trội và lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn Logistics tại VNIC

4. Quy trình dịch vụ tư vấn Logistics

Để có dịch vụ tốt nhất, phía VNIC luôn đề xuất nghiêm ngặt với các phía đối tác để có quy trình vận hành hàng hóa theo tiêu chuẩn cao. Chính vì vậy các khâu làm việc được cải thiện từ 30 – 50%.

*Tổng hợp quy trình tư vấn dịch vụ tư vấn Logistics bao gồm các bước sau:

Bước 1: Phân tích nhu cầu và yêu cầu của khách hàng:

 • Xác định và đánh giá nhu cầu vận chuyển, lưu trữ và phân phối hàng hóa của doanh nghiệp.
 • Thu thập thông tin chi tiết về yêu cầu cụ thể, quy mô hoạt động và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn công ty Logistics phù hợp:

 • Dựa trên phân tích nhu cầu và yêu cầu, tiến hành tìm kiếm và lựa chọn các công ty Logistics có uy tín và phù hợp với doanh nghiệp.
 • Xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như kinh nghiệm, dịch vụ cung cấp, mạng lưới vận chuyển và chi phí.

Bước 3: Thảo luận và đàm phán hợp đồng:

 • Tiến hành thảo luận chi tiết với Công ty Logistics về các điều khoản, dịch vụ và cam kết.
 • Đàm phán để đạt được thỏa thuận về hợp đồng dịch vụ Logistics, bao gồm cả các điều khoản về giá cả, thời gian giao nhận, bảo hiểm và các điều kiện liên quan khác.

Bước 4: Triển khai và theo dõi quy trình:

 • Bắt đầu triển khai quy trình vận chuyển, lưu trữ và phân phối hàng hóa theo hợp đồng đã ký kết giữa doanh nghiệp và Công ty Logistics.
 • Liên tục theo dõi và đánh giá hiệu quả của quy trình, đảm bảo sự linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng đối với biến động thị trường.

Bước 5: Đánh giá và tối ưu hóa:

 • Tiến hành đánh giá định kỳ về hiệu quả của dịch vụ Logistics và sự hài lòng của doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa quy trình và đề xuất các cải tiến để nâng cao chất lượng và hiệu quả của hoạt động Logistics.

Bước 6: Chăm sóc và nhận phản hồi từ khách hàng

Quy trình trên giúp đảm bảo rằng việc tư vấn và kết nối với Công ty Logistics cho khách hàng được thực hiện một cách chặt chẽ và hiệu quả, từ đó mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

5. Cam kết của dịch vụ tư vấn Logistics

Các đối tác cung cấp Logistics đảm bảo cung cấp dịch vụ toàn diện, tư vấn và đem đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp, những giải pháp tối ưu để tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể phát hiện ra những rủi ro cần tránh khỏi và khắc phục kịp thời trong quy trình vận chuyển nhằm gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Cam kết khi hợp tác với VNIC về dịch vụ tư vấn Logistics

Cam kết khi hợp tác với VNIC về dịch vụ tư vấn Logistics trong thị trường bất động sản công nghiệp.

Nhìn chung, với sự phát triển không ngừng của thị trường kinh tế hiện nay. Đặc biệt, trong các ngành thương mại và công nghệ, vai trò của Logistics trong tương lai sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đây là sẽ yếu tố góp phần rất lớn trong sự thành công và thịnh vượng cho các doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: Tầng 28, Tòa nhà Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 87 765 6868
 • Email: info@vnic.com.vn
 • Website: vnic.com.vn