Miền Bắc
Click xem chi tiết
Miền Trung
Click xem chi tiết
Miền Nam
Click xem chi tiết
Khu công nghiệp
VNIC đã và đang dần trở thành một trong những công ty tư vấn đầu tư uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam
Xưởng công nghiệp
VNIC đã và đang dần trở thành một trong những công ty tư vấn đầu tư uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam
Văn phòng cho thuê
VNIC đã và đang dần trở thành một trong những công ty tư vấn đầu tư uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam
VNICVietnam Investment Consulting

Phát triển dựa trên hình thức hoạt động One-Stop Service, VNIC cung cấp các dịch vụ toàn diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với VNIC, quý khách hàng và đối tác sẽ được cung cấp và tư vấn các dịch vụ toàn diện từ khi Đặt những nét bút đầu tiên khi quyết định đầu tư dự án cho tới khi Dự án hoàn thành, đi vào hoạt động.

Tìm hiểu thêm

Khách hàng
Đối tác
Các câu hỏi thường gặp khi đầu tư đất/xưởng
  • Việc mở nhà xưởng trong khu dân cư không thuộc những hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động bảo vệ môi trường như quy định tại Điều 7 Luật Bảo vệ môi trường 2014 những đặc biệt cần lưu ý những hoạt động của xưởng gỗ phải đảm bảo: – Không gây ồn: Giới hạn tối đa cho phép về tiếng ồn tại khu vực thông thường bao gồm khu khu chung cư, các nhà ở riêng lẻ nằm cách biệt hoặc liền kề, khách sạn, nhà nghỉ, cơ quan hành chính là 70dBA (từ 6h đến 21h) và 55dBA (21h đến 6h). – Không được gây ô nhiễm nguồn nước do việc xả rác và các chất hóa học ngâm tẩm gỗ chưa qua xử lý xả thải trực tiếp ra môi trường, ảnh hưởng xấu đến nguồn nước cũng như sức khỏe người dân. – Không được để ô nhiễm không khí: ổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ phát thải khí tác động xấu đến môi trường có trách nhiệm giảm thiểu và xử lý bảo đảm chất lượng môi trường không khí theo quy định của pháp luật.
  • Theo quy định của pháp luật hiện hành, đất ở có mục đích là để xây dựng nhà ở, công trình phục vụ cho đời sống, khi muốn xây nhà xưởng phục vụ cho kinh doanh thương mại là không được. Để tiến hành xây dựng nhà xưởng trên mảnh đất này, bạn cần tiến hành chuyển mục đích sử dụng đất.
  • Theo quy định, nếu người sử dụng đất có nhu cầu chuyển đổi từ đất nhà ở sang đất xây dựng nhà xưởng thì cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện xin giấy phép xây dựng. Trong đó cần đảm bảo đối với việc phù hợp với mục đích sử dụng đất theo đúng quy hoạch của nhà nước đã được phê duyệt, phù hợp với thiết kế xây dựng công trình đã được phê duyệt và đảm bảo đối với điều kiện an toàn về việc cấp phép xây dựng cho công trình đó.
  • Đa số các khách hàng đều mong muốn mua được đất nền có vị trí đẹp bởi có tính thanh khoản tốt và tiềm năng sinh lời cao. Do đó, khi khách hàng hỏi về vấn đề này, chuyên viên sales bất động sản phải nêu được điểm mạnh và điểm yếu của khu vực đó. Tuy nhiên, để có thể thuyết phục khách hàng mua dự án, chuyên viên sales bất động sản cần tập trung làm nổi bật điểm mạnh về vị trí của dự án và chỉ ra được cơ hội phát triển của dự án đó.
  • Đa số khách hàng đều muốn biết khu đất nền định mua có thường xuyên bị ngập lụt, sạt lở, thường xuyên xảy ra trộm cắp… hay không. Bởi nếu mua phải đất nền trong khu vực đó thì dễ bị mất giá khi bán lại cho người kế tiếp. Do đó, chuyên viên sales bất động sản cần tìm hiểu rõ về khu vực có dự án đất nền và cung cấp đúng thông tin cho khách hàng.