Miền Bắc
Click xem chi tiết
Miền Trung
Click xem chi tiết
Miền Nam
Click xem chi tiết

Dự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương

Địa chỉ:Hải Dương
Diện tích:180
Tỉ lệ lấp đầy:65
Giá:110
Thông tin chi tiết
Tên khu công nghiệpDự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương
Vị tríXã Quốc Tuấn, xã An Bình và xã An Lâm, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương
Tổng diện tích180 ha
Giá thuê đất110 USD/m2
Mật độ xây dựng60%
Tỉ lệ lấp đầy65%
Thông tin cơ sở hạ tầng
Hệ thống điệncông suất 2*25 MVA
Hệ thống nước20.000 m3/ngày đêm
Hệ thống nước thải4.100 m3/ngày đêm
Hệ thống giao thôngĐường trục chính: 42m - 38mĐường nhánh: 19m - 21m

Khu công nghiệp An Phát 1 hay còn gọi là KCN Quốc Tuấn – An Bình là một KCN mới thuộc tỉnh Hải Dương. Dự án KCN An Phát 1 được định hướng là khu công nghiệp thu hút công nghệ cao, hiện đại với đầy đủ các tiềm năng phát triển. Hãy cùng  tìm hiểu chi tiết dự án để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Dự án khu công nghiệp An Phát 1

Dự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương

1. Giới thiệu khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương

KCN An Phát 1 là dự án tiếp theo của chủ đầu tư KCN An Phát Complex nằm ở vị trí có kết nối giao thông thuận lợi. Đặc biệt vị trí quy hoạch tọa lạc tại Km69 – Quốc lộ 37, có giá trị giao thương với nhiều tỉnh thành trọng điểm công nghiệp và dịch vụ của miền Bắc.

1.1. Thông tin pháp lý dự án khu công nghiệp An Phát 1

KCN An Phát 1 được UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt quy hoạch tại Quyết định số 970/QĐ-UBND ngày 17/04/2020. Theo đó diện tích quy hoạch được phê duyệt là 180 ha, với 130,74 ha diện tích đất công nghiệp (chiếm tỷ lệ 72,64%).

Ngày 17/02/2021, Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật của KCN Quốc Tuấn – An Bình được phê duyệt tại Quyết định số 212/QĐ-TTg do phó Thủ tướng ký. Với tổng số vốn đầu tư là 1.947 tỷ đồng do Công ty cổ phần khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát 1 làm chủ đầu tư, thời hạn sử dụng là 50 năm (2021-2071).

Ngày 02/03/2021, theo Quyết định số 681/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hải Dương dự án khu công nghiệp An Phát 1 chính thức được thành lập. Vị trí quy hoạch thuộc xã Quốc Tuấn, xã An Bình và xã An Lâm của huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

1.2. Thông tin tổng quan dự án khu công nghiệp An Phát 1

 • Tên dự án: Khu công nghiệp An Phát 1 – Tỉnh Hải Dương
 • Tên Khu công nghiệp An Phát 1 tiếng Trung: 安发工业区
 • Tổng diện tích: 180ha
 • Vị trí quy hoạch: Xã Quốc Tuấn, Xã An Bình và Xã An Lâm, Huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát 1
 • Thời điểm thành lập: 02/2021
 • Thời hạn vận hành: 02/2071
 • Tổng số vốn đầu tư: 1.947 tỷ
 • Tỷ lệ lấp đầy: 65%
Thông tin tổng quan dự án khu công nghiệp An Phát 1

Thông tin tổng quan dự án khu công nghiệp An Phát 1

2. Giá thuê đất khu công nghiệp An Phát 1 và ưu đãi thuế

 • Phí sử dụng hạ tầng: 115 USD/m2/toàn bộ thời hạn thuê, đơn giá có thể thay đổi tùy vào diện tích và vị trí lô đất được thuê
 • Phí quản lý và bảo trì hạ tầng: 0.6 USD/m2/năm
 • Tiền thuê đất: Hình thức trả tiền thuê đất một lần, giá trị tiền thuê đất đã bao gồm trong phí sử dụng hạ tầng
 • Giá cấp điện: Áp dụng theo biểu giá cấp điện của EVN
 • Giá cấp nước: 0.6 USD/m3, đơn giá cấp nước được điều chỉnh theo quyết định của UBND tỉnh Hải Dương
 • Phí xử lý nước thải: 0.4 USD/m3, tùy thuộc vào chất lượng nước thải đầu vào. Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước sạch được sử dụng.

* Lưu ý: các đơn giá trên chưa bao gồm VAT và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước

* Chi phí nhân công:

 • Mức lương cơ bản (Vùng II): 4.160.000VND/tháng  ($178)
 • Mức lương thực tế: 6.500.000 VND/tháng ($280)

Các ưu đãi thuế cho chủ đầu tư tại KCN An Phát 1 – Hải Dương như sau:

 • Thuế thu nhập doanh nghiệp: Doanh nghiệp được miễn 100% thuế TNDN trong 02 năm đầu, giảm 50% tiền thuế trong 04 năm tiếp theo.
 • Thuế nhập khẩu: Miễn thuế nhập khẩu đổi với các hàng hóa được nhập khẩu để tạo lập tài sản cố định cho dự án.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác của chủ đầu tư dành cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Với hỗ trợ tốt nhất mong muốn mang lại sự phát triển cho kinh tế – xã hội Hải Dương nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Giá thuê đất khu công nghiệp An Phát 1 và ưu đãi thuế

Giá thuê đất khu công nghiệp An Phát 1 và ưu đãi thuế

3. Kết nối giao thông của Khu công nghiệp An Phát 1

KCN An Phát 1 của tỉnh Hải Dương có vị trí quy hoạch nằm giáp với hành lang Quốc lộ 37 lộ giới 67m. Đồng thời giáp với đường quy hoạch vành đai 2 thành phố Hải Dương lộ giới 62 m. Chính vì vậy, KCN có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Cụ thể:

 • Khoảng cách vị trí tới trung tâm thành phố Hải Dương: 13 km
 • Khoảng cách vị trí tới trung tâm thành phố Hà Nội: 84 km
 • Khoảng cách vị trí tới cao tốc Hà Nội – Hải Phòng: 23 km
 • Khoảng cách tới sân bay quốc tế Nội Bài: 80 km
 • Cách cảng Hải Phòng: 46 km
 • Cách trung tâm tỉnh Bắc Ninh: 45km

Google Map Khu công nghiệp An Phát 1

*Ngân hàng gần dự án Khu công nghiệp An Phát 1:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Tất cả đều có chi nhánh và các phòng giao dịch gần dự án khu công nghiệp An Phát 1 – tỉnh Hải Dương. Thuận tiện cho mọi hoàn động giao dịch khác nhau một cách nhanh nhất.

*Bệnh viện gần KCN An Phát 1: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hải Dương, Bệnh viện Quân y 7, Bệnh viện Phổi Hải Dương, Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương, Bệnh viện Phụ sản Hải Dương,….

*Trường học gần dự án khu công nghiệp An Phát 1: Đại học Hải Dương, Đại học Sao Đỏ, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hải Dương, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hải Dương,Trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương

Nhà ở dân sinh KCN An Phát 1 bao gồm các khu trọ, nhà ở thu nhập thấp với số lượng nhiều thường ở các thôn xóm gần KCN như: Thôn Quốc Tuấn, Thôn An Lâm, Thôn An Bình,…..

Kết nối giao thông của khu công nghiệp An Phát 1

Kết nối giao thông của khu công nghiệp An Phát 1

4. Cơ sở hạ tầng dự án khu công nghiệp An Phát 1

Với quy mô diện tích quy hoạch 180ha, dự án KCN An Phát 1 của tỉnh Hải Dương đã hoàn thành cơ bản việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Hiện tại đã thu hút một số dự án tiêu biểu với những nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

4.1. Hệ thống cấp điện

Nguồn điện phục vụ sản xuất được đảm bảo thông qua trạm biến áp 110/35/22kV, công suất 2*25 MVA. Các đường dây 22 kV được đấu nối tới toàn bộ các lô đất trong khu công nghiệp.

4.2. Hệ thống cấp nước

Nguồn nước sạch phục vụ sản xuất, sinh hoạt trong khu công nghiệp An Phát 1 được cung cấp bởi nhà máy xử lý nước sạch nội khu với công suất tối đa 20.000 m3/ngày đêm.

4.3. Hệ thống xử lý nước thải

Toàn bộ nước thải sản xuất và sinh hoạt nội khu sẽ được thu gom, sau đó xử lý tại trạm xử lý nước thải tập trung, công suất xử lý đạt 4.100 m3/ngày đêm. Hệ thống sẽ thực hiện việc xử lý nước thải đầu từ cột B ra tới cột A mới tiến hành xả thải ra môi trường.

4.4. Hệ thống đường giao thông nội khu

Trục chính của KCN An Phát 1 có chiều rộng mặt cắt là 42 m, 38 m với chiều rộng lòng đường là 2*7,5 m. Các đường nhánh nội khu có chiều rộng mặt cắt là 19 m – 21 m, chiều rộng lòng đường là 11 m. Vỉa hè, cây xanh và hệ thống chiếu sáng hai bên đường đều được bố trí đầy đủ.

4.5. Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các trụ cứu hỏa được bố trí dọc tuyến với bán kính từ 100-150m/1 trụ đáp ứng tốt và xử lý kịp thời các sự cố khi cần trong khu công nghiệp.

4.6. Tiện ích hạ tầng khác

Ngoài ra, các hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống thu gom, phân loại, xử lý chất thải rắn đều được xây dựng hợp lý. Hệ thống thoát nước mưa độc lập với hệ thống thoát nước thải, kết hợp với máy bơm tiêu với cao độ san nền từ +2.70m đến +3.20m đảm bảo khả năng chống ngập úng tốt nhất.

Cơ sở hạ tầng dự án khu công nghiệp An Phát 1

Cơ sở hạ tầng dự án khu công nghiệp An Phát 1

5. Định hướng của khu công nghiệp An Phú 1 Hải Dương

Dự án An Phát 1 được quy hoạch là khu công nghiệp đa ngành, trong đó chủ yếu là công nghệ chế biến, chế tạo với tính chất công nghệ kỹ thuật cao, công nghiệp sạch không gây ô nhiễm môi trường. Các sự án đầu tư chủ yếu ở các lĩnh vực:

 • Công nghiệp chế tạo và lắp ráp linh kiện điện tử
 • Công nghiệp chế biến thực phẩm, hàng tiêu dùng

Và các ngành công nghiệp phụ trợ, công nghiệp khác sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường.

Định hướng của khu công nghiệp An Phú 1 Hải Dương trong tương lai

Định hướng của khu công nghiệp An Phú 1 Hải Dương trong tương lai

5.1. Tại sao nên lựa chọn Khu công nghiệp An Phát 1?

Dự án KCN An Phát 1 có tiền thân là khu công nghiệp Quốc Tuấn – An Bình sở hữu rất nhiều thế mạnh và tiềm lực phát triển. Những lý do mà các doanh nghiệp, đơn vị đầu tư nên lựa chọn An Phát 1 là:

 • Có vị trí kết nối giao thương với nhiều tỉnh thành đều là trọng điểm công nghiệp, dịch vụ của khu vực miền Bắc Việt Nam. Ngoài ra, khu công nghiệp An Phát 1 cũng có vị trí gần với các nhà máy sản xuất của các tập đoàn lớn như FORD (14,6km), Huyndai Kefico (17,6km), Goertek (41km), Samsung (52,8km), Foxconn (54,5km) …
 • Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực dồi dào, không ngừng gia tăng về số lượng và nâng cao chất lượng sẵn có tại địa phương. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các dự án đầu tư sản xuất kinh doanh tại đây. Với những ưu thế về nguồn nhân lực, vị trí đắc địa KCN An Phát 1 hứa hẹn sự phát triển trong hành lang kinh tế toàn vùng.

5.2. Đánh giá của VNIC

 • Khu công nghiệp An Phát 1 được đánh giá cao bởi có vị trí địa lý đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng các dịch vụ hỗ trợ từ chủ đầu tư đa dạng.
 • Tỉnh Hải Dương chưa có các doanh nghiệp lớn với mức độ sử dụng lao động chưa cao, vì vậy rất thuận lợi cho việc tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp mới.

6. VNIC – Đơn vị Tư vấn Đầu tư Hàng đầu

Với kinh nghiệm hơn 12 năm tại thị trường Bất động sản công nghiệp thì VNIC luôn là đơn vị chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình tới các khách hàng. Chúng tôi cam kết:

 • Với chuyên môn sâu về thị trường bất động sản công nghiệp thì VNIC tự tin tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất
 • Hỗ trợ hoàn tất thủ tục nhanh chóng cho khách hàng, phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí.
 • Quy trình làm việc khép kín, cẩn thận, tỉ mỉ, VNIC đảm bảo sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất với quy trình làm việc “One-Stop Service”.

Thông tin về VNIC

 • Địa chỉ: Tầng 28, Tòa nhà Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 985 123 086
 • Email: info@vnic.com.vn
 • Website: vnic.com.vn
Xem thêm đầy đủ thông tin
Dự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương1
Dự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương2
Dự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương3
Dự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương4
Dự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương5
Dự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương6
Dự án khu công nghiệp An Phát 1 – Hải Dương7
Thông tin liên hệ
 • Tên: VNIC - Vietnam Investment Consulting
 • Mobile: 079 11 6886
 • Email: info@vnic.com.vn
 • Website: www.vnic.com.vn
Các bất động sản khác
Địa chỉ:Thái Nguyên
Tỉ lệ lấp đầy:90%
Diện tích:170
Giá:Thỏa thuận
Địa chỉ:Bắc Ninh
Tỉ lệ lấp đầy:10%
Diện tích:306.69
Giá:135
Địa chỉ:Bắc Giang
Tỉ lệ lấp đầy:70%
Diện tích:207.45
Giá:155
Địa chỉ:Phú Thọ
Tỉ lệ lấp đầy:60%
Diện tích:356
Giá:90
Địa chỉ:Phú Thọ
Tỉ lệ lấp đầy:37%
Diện tích:450
Giá:80
Địa chỉ:Nghệ An
Tỉ lệ lấp đầy:95%
Diện tích:750
Giá:80
Địa chỉ:Ninh Bình
Tỉ lệ lấp đầy:100%
Diện tích:170
Giá:Thỏa thuận
Địa chỉ:Ninh Bình
Tỉ lệ lấp đầy:100%
Diện tích:142
Giá:Thỏa thuận